Giới Thiệu Công Ty DTH

Công Ty DTH – Sản xuất quạt thông gió, hút mùi, hệ thống làm mát hàng đầu Việt Nam trên dây chuyền sản xuất hiện đại, hàng năm cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước 70,000 – 80,000 sản phẩm.

Công ty có 68 đại lý phân phối và bán lẻ trên toàn quốc. Cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống thông gió, làm mát cho hàng nghìn công trình lớn.

Với kinh nghiệm sản xuất và chăn nuôi thực tiễn trong hơn 8 năm qua, công ty đã không ngừng cải tiến, đổi mới sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, tính tiện lợi cao, tiêu thụ điện năng ít, hình thức đẹp được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Giới Thiệu Công Ty DTH

Video giới thiệu quy mô sản xuất công ty DTH

Với quy mô sản xuất của công ty và hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc chúng tôi khẳng định sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, bảo hành, bảo trì tốt nhất hiện nay. Đặc biệt các sản phẩm do công ty DTH sản xuất đều đảm bảo không chứa các độc tố vượt mức gây hại cho sức khỏe con người và vật nuôi.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt giảm giá thành chi phí vận chuyển cho khách hàng và thuận tiện cho việc bảo hành, bảo trì, tư vấn, lắp đặt…Công Ty DTH đang mở rộng hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc giai đoạn 3. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu làm nhà phân phối, đại lý liên hệ theo số Hotline: 0965 63 7899 – 0967 05 0899 để được tư vấn làm hồ sơ đăng ký.

Chính sách hỗ trợ cho các đại lý, nhà phân phối:

1. Hỗ trợ 100% sản phẩm mẫu trưng bày.

2. Hỗ trợ bảo toàn 100% vốn.

3. Hỗ trợ 100% chi phí đào tạo tư vấn bán hàng, lắp đặt.

4. Hỗ trợ 100% chi phí truyền thông, quảng bá thương hiệu.

5. Hỗ trợ 50% chi phí thiết kế, lắp đặt hệ thống biển bảng, kệ trưng bày.

6. Hỗ trợ chi phí vận chuyển.